Xe tải Thaco Towner

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu dòng xe Thaco Towner tại Hà Nam

Thaco towner là sản phẩm do Thaco phân phối lắp ráp bắt đầu phân phối trên thị trường từ những năm 2011. Xe được Thaco nhập khẩu và lắp ráp trên dây truyền công nghệ cao của Nhật Bản. Động cơ liên doanh Suzuki được sản xuất và kiểm tra chất lượng nghặt nghèo từ các kỹ sư Nhật đem đến một chất lượng không thua kém gì sản phẩm nguyên bản nhập khẩu.

Thaco Towner 5 tạ 7 tạ khởi đầu ngày mới

Thaco Townner800 xe tải thaco 5 tạ được nâng tải trọng hàng hóa 9 tạ.

Thaco Towner990 xe tả thaco 7 tạ được nâng tải trọng hàng hóa 9 tạ 9

Xe sử dụng động cơ liên doanh suzuki chất lượng ổn định đã được thị trường chúng minh những năm qua. Xe tải Thaco Towner có chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng sở hữu chất lượng ổn định tiệm cận các sản phẩm Suzuki nhập khẩu nguyên chiếc. Thaco Towner là lựa chọn khởi đầu cho các cửa hàng cá nhân bắt đầu tham gia lĩnh vực vận tải hàng hóa vừa và nhỏ.

Thaco Towner 990 sử dụng động cơ K14B-A Suzuki vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Là mẫu xe Thaco 7 tạ được lên tải có thể chuyên trở hàng hóa tới 1 tấn. Báo giá xe Thaco towner 990 chính xác và tư vấn thủ tục mua xe trả góp tại Hà Nam.

172,600,000.00

Thaco Towner 800 là mẫu xe thaco 5 tạ lên tải. Tải trọng: 900Kg (9 tạ) Động cơ: Đông An Sản xuất: Việt Nam Kích thước thùng: 2.2m x 1.33 x 1.4m Màu sắc: Xanh, Trắng