Xe Tải Thaco Ollin

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu xe thaco Ollin tại hà Nam

Thaco ollin được thaco đưa vào thị trường việt nam từ những năm 2011 -2012 nhưng được thị trường đón nhận và sử dụng. Thaco ollin trở lên phổ biến và được khách hàng tin dùng từ cuối năm 2013 đầu năm 2014. Hiện nay xe tải ollin được khách hàng tin tưởng và đánh giá là dòng sản phẩm kinh tế nhất trên thị trường. Động cơ bền bỉ và ổn định tiết kiệm nhiên liệu được khách hàng đánh giá cao và đưa vào khai thác sử dụng.

Thaco ollin dẫn lối thành công

Đây là dòng xe được hầu hết các công ty kinh doanh vận tải sử dụng vì tính kinh tế của dòng xe này. Và đặc biệt các anh em mới vào nghề chạy xe tải chở cước cũng thường lựa chọn dòng xe ollin tải. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn các hãng xe có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhưng xe tải Ollin vẫn đảm bảo tính ổn định ít hỏng hóc và tiết kiệm dầu hơn cả hãng xe hyundai. Với những cải tiển mới của dòng xe Ollin trong năm 2018. Xe vận hành êm ái hơn và được trang bị thêm những option tiện nghi đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thaco Ollin 720 E4 tải trọng 7 tấn  thùng dài 6,2m Ollin 7 tấn được trang bị động cơ weichai mới vận hành êm ái hơn nhiều so với phiên bản cũ Thaco ollin 700B. Kích thước thùng và tải trọng phù hợp cho khách hàng chuyên chở được nhiều mặt hàng.

Thaco Ollin 700 E4 tải trọng 7 tấn thùng dài 5.8m được nâng cấp từ phiên bản cũ Thaco Ollin 700C đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với mức tải trọng và kích thước thùng được giữ nguyên phù hợp cho khách hàng cần xe gọn có mức tải trọng lớn.

Xe tải Thaco Ollin 500 E4 có tải trọng hàng hóa 5 tấn chiều dài lọt lòng thùng 4.35m. Phù hợp chuyên chở nhiều mặt hàng hóa. Xe Thaco Ollin 5 tấn được trang bị động cơ weichai công suất lớn giúp xe vận hành mạnh mẹ. Xe được trang bị phanh hơi, phanh lốc-kê đem đến sự an toàn trên mọi lẻo đường.

Thaco Ollin 345 E4 tải trọng 2.4 tấn hoặc 3.5 tấn cho khách hàng lựa chọn. Ollin 345 có chiều dài lọt lòng thùng 3.7m phù hợp cho khách hàng chuyên chở hàng hóa gọn có tải trọng lớn đễ dang di chuyển trong đường hẹp.

Xe Tải Thaco Ollin 350 E4 tải trọng chuyên chở hàng hóa 3 tấn rưỡi (3,49 tấn) hoặc 2.15 tấn. Xe có chiều dài lọt lòng thùng là 4.35m phù hợp chuyên chở nhiều mặt hàng hóa. Xe tải Thaco Ollin 350 E4 sử dụng động cơ ISUZU công nghệ mới nhất của Nhật Bản giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.